fbpixel
Ưu đãi phí giao hàng thành viên
Đổi trả trong 24h
Đổi trả / Hoàn tiền nếu sản phẩm hư hỏng, giao sai
Mô tả
    Thịt nạc dăm (nạc vai) là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này nhất vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngậy quá. Thịt nạc dăm ăn hoàn hảo nhất là khi chế biến thành món nướng, dùng kèm với rượu vang đỏ thì thật là thơm ngon, đậm vị.
    Nguồn gốc
    Việt Nam
    Ngày hết hạn
    3 ngày kể từ ngày sản xuất
    Thành phần
    Nạc dăm heo
    Cách sử dụng
    Nấu chín trước khi ăn
Xem chi tiết