fbpixel
Ưu đãi phí giao hàng thành viên
Đổi trả trong 24h
Đổi trả / Hoàn tiền nếu sản phẩm hư hỏng, giao sai
Mô tả
    Cốt lết còn gọi là sườn cốt lết là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo. Phần thịt này bao gồm cả xương sống, mang bao cơ và có một ít mỡ phủ trên bề mặt giúp miếng thịt nhiều nạc như: sườn cốt lết rim nước dừa, cốt lết heo sốt dầu hào, cốt lết nướng sả, cốt lết chiên xù, cốt lết cháy tỏi,...
    Nguồn gốc
    Việt Nam
    Ngày hết hạn
    3 ngày kể từ ngày sản xuất
    Thành phần
    Cốt lết heo tươi
    Cách sử dụng
    Nấu chín trước khi ăn
Xem chi tiết