Ưu đãi phí giao hàng thành viên
Đổi trả trong 24h
Đổi trả / Hoàn tiền nếu sản phẩm hư hỏng, giao sai
Thường được mua kèm
Sản phẩm cùng loại
Mô tả
Ba rọi heo Meat Master là phần thịt nằm ở bụng con heo. Đây là phần thịt heo ngon, béo và mềm được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, với nhiều vân mỡ xen kẽ, phần thịt sau khi chế biến sẽ không bị khô mà vẫn ẩm và mềm. Ba rọi thường được dùng để chế biến các món kho như ba rọi chiên sả ớt, ba rọi khìa nước dừa, ba rọi kho măng,…
Nguồn gốc
Việt Nam
Thương hiệu
Meat Master (Việt Nam)
Đơn vị
Khay
Khối lượng
400g
Ngày hết hạn
6 ngày kể từ ngày sản xuất
Thành phần
100% thịt heo ba rọi tươi chọn lọc
Cách sử dụng
Rửa sạch và dùng để chế biến các món ăn khác nhau tuỳ theo sở thích.
Xem chi tiết